Học sinh Tiểu học Việt-Úc Hà Nội tham dự Liên hoan phim khoa học 2013

21/11/2013

Ngày 1/11/2013, Liên hoan phim khoa học dành cho trẻ em và thanh thiếu niên đã đến với học sinh Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội, thỏa mãn lòng đam mê khoa học của các bạn nhỏ...
Ngày 1/11/2013,  Liên hoan phim khoa học dành cho trẻ em và thanh thiếu niên đã đến với học sinh Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội, thỏa mãn lòng đam mê khoa học của các bạn nhỏ.

Năm nay, Liên hoan phim xoay quanh chủ đề “Năng lượng tái tạo”. Các bộ phim mang lại những kiến thức bổ ích như: các dạng năng lượng sạch, tình trạng nóng lên của Trái đất, làm thế nào để giải quyết nạn thiếu nước trong tương lai?,... Ngoài ra, các bạn học sinh còn được tham gia vào các thí nghiệm khoa học, các trò chơi hấp dẫn.

Chắc chắn rằng Liên hoan phim lần này đã khơi dậy ước mơ chinh phục và khám phá của nhiều bạn nhỏ Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội.

Các anh chị tình nguyện viên hướng dẫn làm thí nghiệm

Say sưa hoạt động nhóm

Lần đầu tiên mình thổi được quả bóng to thế này đấy!

Niềm vui của cô và trò lớp 5A3 sau khi các bạn hoàn thành thí nghiệm