Học sinh Việt-Úc Hà Nội đạt giải cao tại cuộc thi Olympic Toán tiếng Anh SEAMO

17/11/2022

Ban Giám hiệu trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội chúc mừng các học sinh đã đạt giải cao trong cuộc thi Olympic Toán tiếng Anh SEAMO (Southeast Asian Mathematical Olympiad); vòng loại quốc gia.

Vượt qua hàng nghìn đối thủ đến từ các trường tiểu học và trung học trên cả nước, học sinh Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội đã xuất sắc giành được điểm số cao trong cuộc thi SEAMO, đây là cuộc thi được đánh giá là một trong những cuộc thi Toán tiếng Anh có uy tín và chất lượng cao trong khu vực, dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông.

Khối Tiểu học xuất sắc giành được: 03 giải Bạc; 08 giải Đồng; 48 giải Khuyến khích.

Khối Trung học phổ thông xuất sắc giành được: 01 giải Vàng; 02 giải Đồng; 06 giải Khuyến khích.

Tại trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội, học sinh được học chương trình Cambridge từ bậc tiểu học, trong đó môn Toán (Maths); là một trong những môn học đòi hỏi tư duy toán học, vừa phải  tiếng Anh. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên quốc tế dày dặn kinh nghiệm, học sinh Việt-Úc Hà Nội sớm hình thành các kỹ năng cần thiết cho môn Toán. Đây cũng là môn học này được yêu thích trong chương trình Cambridge. Việc tham gia các kỳ thi Toán tiếng Anh như SEAMO chính là cơ hội để trau dồi kiến thức và rèn luyện bản lĩnh.