Học sinh Việt-Úc Hà Nội giúp làng trẻ Birla chuẩn bị cho mùa đông

08/12/2008

Sau những nỗ lực tổ chức các hoạt động từ thiện để quyên góp tiền, các em học sinh trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội đã có thể chia sẻ thành quả của mình với trẻ em làng trẻ Birla.Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội muốn dành bất ngờ này cho dịp Giáng sinh nhưng đợt rét đậm bất thường ở Hà Nội đã khiến cho bác sĩ Điệp, giám đốc làng trẻ, phải kêu gọi sự trợ giúp sớm.Các em học sinh Việt-Úc Hà Nội đã quyên góp được khăn và mũ. Ngoài ra, các em còn dùng số tiền quyên góp được để mua khăn tắm, bàn chải và thuốc đánh răng để giúp các em ở làng trẻ giữ vệ sinh cá nhân và tránh cảm cúm. Cuối tuần vừa qua hai em Phương Anh và Trí, học sinh khối 10, đã đi mua đồ. Chiều nay 8/12/2008, cô Maureen và cô Leonie đã cùng hai em đã đến làng trẻ để trao tặng đồ quyên góp được.