Học sinh Việt-Úc Hà Nội tham dự hội thi "Giai điệu tuổi hồng" cụm Từ Liêm - Cầu Giấy

05/03/2009

Sáng 4/3/2009, trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội đã tham dự hội thi "Giai điệu tuổi hồng" cụm Từ Liêm - Cầu Giấy...
Sáng 4/3/2009, trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội đã tham dự hội thi "`i`Giai điệu tuổi hồng`/i`" cụm Từ Liêm - Cầu Giấy. Theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, hội thi cấp cụm được tổ chức tại trường THPT Xuân Đỉnh. Tham dự hội thi có 15 trường THPT thuộc khu vực Cầu Giấy, Từ Liêm. Trong lần đầu tham dự này, trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội đã gây ấn tượng mạnh với 3 tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm nét truyền thống Việt Nam, phù hợp với chủ đề "`i`Hướng về nguồn cội`/i`" của hội thi. Mở đầu chương trình, màn hát múa đặc sắc “`i`Bức họa đồng quê`/i`” đã tái hiện lại cảnh sinh hoạt và lao động ở nông thôn Việt Nam với rất nhiều màu sắc sinh động. Tiết mục tiếp theo, tốp múa “`i`Những cô gái Việt Nam`/i`”, đã được Ban giám khảo đánh giá rất cao về âm nhạc, biên đạo và được khán giả nhiệt liệt hoan nghênh. Tiết mục cuối cùng là bài hát “`i`Đến với con người Việt Nam tôi`/i`”. Với bài hát này học sinh Việt-Úc Hà Nội muốn chuyển tải một thông điệp ý nghĩa: Những con người Việt Nam thân thiện, mến khách luôn mở rộng vòng tay chào đón bạn bè thế giới đến thăm. Chương trình văn nghệ của trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội kết thúc trong sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả và học sinh các trường bạn. Kết thúc hội thi, tuy chỉ giành được giải khuyến khích nhưng các thành viên đội văn nghệ trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của trường, trong những cuộc thi sắp tới trường sẽ đầu tư thời gian và công sức nhằm đạt kết quả cao hơn nữa.