Học sinh Việt-Úc Hà Nội và PLC Sydney lao động từ thiện tại làng trẻ Birla

16/12/2008

Trong hai ngày cuối tuần 13 và 14 tháng 12 năm 2008, các em học sinh Việt-Úc Hà Nội và PLC Sydney thể hiện tình hữu nghị quốc tế gắn bó của mình qua việc cùng nhau thực hiện một dự án nhó nhằm giúp đỡ các em bé mồ côi tại làng trẻ Birla.Tất cả học sinh hai trường đã hăng hái tham gia các hoạt động thiện gây quỹ để sơn và làm mới một trong các khu nhà của làng trẻ. Trưa ngày chủ nhật các em đã tham gia một buổi liên hoan do các cô chú nhân viên và các em nhỏ của làng trẻ chuẩn bị. Học sinh hai trường Việt-Úc Hà Nội và PLC Sydney bằng việc làm cụ thể đang thể hiện và trải nghiệm ý nghĩa đích thực của khái niệm “công dân toàn cầu”.