Cùng thám tử Kang Ú khám phá VAS Hanoi

26/09/2024

Chương trình học thử có 1-0-2 tại VAS Hanoi, tạo cơ hội để các con được trải nghiệm không gian học tập đậm chất quốc tế và khám phá những tiết học thú vị cùng thầy, cô giáo của VAS Hanoi.

Thấu hiểu mong muốn của nhiều bậc phụ huynh, muốn tìm hiểu sớm môi trường học tập tốt và phù hợp cho con trong giai đoạn chuyển cấp, đặc biệt là ở độ tuổi từ Mầm non lên Lớp 1. VAS Hanoi đã thiết kế một chương trình học thử dành riêng cho các bạn sinh năm 2019 với nhiều trải nghiệm thú vị từ học tập đến vui chơi, khám phá.

Với chủ đề "Brainy Detectives" - "Những nhà thám tử tài ba" các con sẽ tham gia các tiết học có sự tương tác và nhập vai sáng tạo để tìm hiểu bài học theo một cách rất khác biệt, đó là cách mà thầy, cô giáo của VAS Hanoi tạo sự hứng thú và thu hút học sinh.

Mỗi tiết học sẽ là không gian học tập và khám phá riêng. VAS Hanoi sẽ "Bật mí" dần cho các bạn nhỏ để những "Bí mật" muốn khám phá trở nên hấp dẫn hơn.

Lịch trình một ngày khám phá VAS Hanoi

Cùng Thám tử Kang Ú đi hết lịch trình của một ngày học thử để không bỏ lỡ những điều "Chỉ có ở VAS Hanoi" nhé!

Bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký ngay cho con để sở hữu Tấm vé "Bí mật" và "Quyền lực", dành trọn 01 ngày "Cùng thám tử Kang Ú khám phá chương trình Cambridge" tại VAS Hanoi.

Link đăng ký TẠI ĐÂY

Quét mã QR để nhận ngay tấm vé "Bí mật"