Học toán thật là vui: Một giờ học Toán của các bạn nhỏ lớp 1A1

25/11/2013

Cô và trò trong giờ học Toán
Hôm nay, các bạn lớp 1A1 có một buổi học Toán rất thú vị nhé. Cô giáo hướng dẫn các bạn thành lập các phép tính cộng trong phạm vi 6. Khó ghê!

Chăm chú theo dõi
Thế nhưng bạn nào cũng rất hào hứng tham gia các hoạt động học tập. Nhìn kìa, bàn tay bé xíu nhưng sử dụng bộ đồ dùng học Toán rất thành thạo. Các bạn nhanh nhẹn xếp hình theo yêu cầu của cô giáo .  Sau khi thành lập được bảng cộng trong phạm vi 6, các bạn thuộc ngay và làm bài tập rất tốt, lại tự tin chữa bài nữa. Khâm phục ghê. Rất nhiều bạn được cô khen trong giờ học đấy !

Ai nhanh hơn nào?
Sau khi hoàn thành bài học, cô giáo giới thiệu trò chơi Ai tài? Ai giỏi? Cả lớp òa lên thích thú. Có bạn vừa reo, vừa nhảy lên. Loáng một cái, các bạn đã sắp xếp đồ dùng gọn gàng và chuẩn bị tham gia trò chơi. Nhưng là trò chơi Toán học đấy nhé. Phải nhanh trí lắm mới có được câu trả lời chính xác đấy.

Thật là vui!
Học Toán thật là vui!