Hội học sinh Việt-Úc Hà Nội thiết kế bộ lịch năm 2023 - Kỉ niệm 15 năm thành lập trường và gây quỹ từ thiện

26/12/2022

“Một cây lớn khởi sinh từ cái mầm nhỏ, cuộc đời mỗi con người không có thầy cô thì không thể trưởng thành. VASers kính gửi tới thầy cô lời cảm ơn chân thành nhất vì những nỗ lực, tâm huyết với nghề giáo thiêng liêng cùng tình yêu thương học trò vô bờ bến của thầy cô!”
"Một cây lớn khởi sinh từ cái mầm nhỏ, cuộc đời mỗi con người không có thầy cô thì không thể trưởng thành. VASers kính gửi tới thầy cô lời cảm ơn chân thành nhất vì những nỗ lực, tâm huyết với nghề giáo thiêng liêng cùng tình yêu thương học trò vô bờ bến của thầy cô!”
Lịch bàn 2023 của trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội được ấn bản đúng vào dịp năm mới 2023 và là tác phẩm đầy tâm huyết của Hội học sinh nhân dịp chào mừng 15 năm thành lập trường (2007-2022);. Trong một thời gian rất ngắn, 40 hình ảnh tiêu biểu nhất từ hơn 3000 bức ảnh của Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường và VAS Concert 2022 - Khát vọng tỏa sáng, đã được các em lựa chọn và đưa vào cuốn lịch. Các bức ảnh đều thể hiện những khoảnh khắc đầy xúc động và tự hào của thầy trò Việt Úc Hà Nội.
Bộ lịch là sản phẩm của tập thể, thể hiện sự nỗ lực của học sinh Việt-Úc Hà Nội. Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động bán lịch sẽ được sử dụng cho các dự án từ thiện của nhà trường trong suốt năm học 2022-2023, với mục đích giúp đỡ, chia sẻ với những gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, lan toả tấm lòng nhân ái đến cộng đồng.
Vừa qua, Hội học sinh trường Việt-Úc Hà Nội đã tổ chức 2 hoạt động từ thiện, nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 15 năm thành lập VAS Hà Nội.
- Gửi tặng 15 chiếc chăn ấm cho bà con xóm Mừng, xã Hợp Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình, trong khuôn khổ Chương trình Xuân tình nguyện 2023 do thành đoàn Hà Nội phát động.
- Trao 15 suất quà tặng cho 15 bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa Nhi BV Bạch Mai. (mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng);.
Đăng ký mua lịch:
- Phụ huynh, học sinh đăng ký mua trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm lớp.
- Khách ngoài liên hệ với Văn phòng trường theo Hotline: 0565 878 889/024 6287 8889.
- Chi phí: 50.000 VNĐ/bộ.