Hội thảo "Dạy và học tiếng Anh theo chuẩn khung năng lực ngôn ngữ châu Âu CEFR" lần thứ hai tại Trường Việt-Úc Hà Nội

12/12/2013

Trong ba ngày 9, 10 và 11 tháng 12 năm 2013, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp cùng Hội đồng Anh tại Việt Nam và Trường Việt-Úc Hà Nội tổ chức hội thảo "Dạy và học tiếng Anh theo chuẩn khung năng lực ngôn ngữ châu Âu" lần thứ hai...

Tham dự hội thảo có gần 600 giáo viên tiếng Anh đến từ các trường THPT, THCS và Tiểu học của thành phố Hà Nội, mỗi khối làm việc trọn một ngày. Trong mỗi ngày làm việc, các giáo viên được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm làm việc tại một phòng hội thảo và được các chuyên gia tiếng Anh tập huấn về: Activities which pratice English linked to the can do statement, preparing for the National Benchmarking Test (NBT), effectively self-study tips for NBT.

Hội thảo được đánh giá là rất thú vị, đem lại những lợi ích thiết thực cho những người tham dự.

Một số hình ảnh

Ông Phạm Hữu Hoan, Trưởng phòng Giáo dục Trung học - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, phát biểu khai mạc hội thảo (ngày thứ nhất);
Ông Chris Brown, Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam, phát biểu khai mạc hội thảo (ngày thứ hai);
Ông Michael Gordon, Phó Giám đốc Hội đồng Anh Việt Nam, phát biểu khai mạc hội thảo (ngày thứ nhất);
Bà Bùi Thị Minh Nga, Trưởng phòng Quản lý giáo dục có yếu tố nước ngoài - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, phát biểu khai mạc hội thảo (ngày thứ hai);
Quang cảnh phiên khai mạc hội thảo (ngày thứ nhất);
Phó Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam trao đổi với giảng viên và trợ giảng trước phiên khai mạc
Phòng hội thảo số 1
Phòng hội thảo số 2
Phòng hội thảo số 3