Iron Chef VAS 2015: Vào bếp cùng VASers

08/03/2015

Chiều 06/3/2015, “Iron Chef VAS 2015” và “Hội chợ ẩm thực Việt” của Trường Việt-Úc Hà Nội đã diễn ra trong không khí vui tươi và đầm ấm. Đây là hoạt động của VASers dành để tặng các cô và các bạn nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay...

Các đầu bếp đã mang tới “Iron Chef VAS 2015” những món ăn tinh tế và đậm đà hương vị, thể hiện những nét đặc trưng của ẩm thực Việt. Đặc biệt, phần chia sẻ của mỗi đội về ý nghĩa của tác phẩm dự thi đã để lại nhiều cảm xúc cho những người tham dự chương trình.

Các đội đang hăng say trổ tài vào bếp
Được tổ chức song song với "Iron Chef VAS 2015" là “Hội chợ ẩm thực Việt” với những gian hàng ẩm thực phong phú được các bạn trang trí khéo léo pha chút ngộ nghĩnh. Đây cũng là một cơ hội tốt để các bạn thể hiện tinh thần đoàn kết và khả năng kinh doanh của mình.

Gian hàng ẩm thực Việt cũng không kém phần nhộn nhịp
Chúng ta cùng trải nghiệm không khí sôi động của “Iron Chef VAS 2015” và “Hội chợ ẩm thực Việt” nhé!

Các đội thi thuyết trình về ý nghĩa của tác phẩm dự thi

Ban giám khảo thưởng thức món ăn của các đầu bếp Iron Chef VAS

Cận cảnh các tác phẩm  dự thi

Iron Chef VAS 2015 đã thuộc về đội khối 12 với món "Bún cuốn tôm thịt"

Việt-Úc Hà Nội xin chúc một nửa thế giới sẽ có một ngày 8/3 thật ý nghĩa.