Kết quả một số kỳ thi quan trọng của học sinh Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội

19/06/2013

Thời gian vừa qua học sinh Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội đã tham dự một số kỳ thi quan trọng và đều giành kết quả cao.....
Trong thời gian vừa qua học sinh Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội đã tham gia một số kỳ thi quan trọng và đều giành được kết quả cao. Cụ thể như sau:

1. Học sinh khối 12 thi tốt nghiệp THPT năm 2013

Theo kết quả chính thức từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, tất cả học sinh khối 12 năm học 2012-2013 của Trường THPT Việt-Úc Hà Nội đã thi đỗ tốt nghiệp.

Như vậy Trường THPT Việt-Úc Hà Nội là một trong 68 trường THPT của thành phố Hà Nội đạt tỉ lệ đỗ tốt nghiệp 100% (trong đó có 43 trường công lập và 25 trường ngoài công lập);. Hà Nội có hơn 200 trường THPT và tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT của toàn thành phố năm nay là 97,12%.

2. Kết quả thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge (KET, PET);

Tin vui nối tiếp tin vui, ngày 17/6 theo thông báo từ Trung tâm khảo thí Cambridge OEA, 100% học sinh của Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội dự thi lấy các chứng chỉ KET, PET đã thi đỗ. Đến khoảng trung tuần tháng 7 năm 2013 chứng chỉ sẽ được gửi đến trường để nhà trường trao cho các em học sinh.

Kỳ thi lấy chứng chỉ KET, PET được tổ chức tại Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội vào ngày 16/5/2013 dành cho học sinh các lớp 8, 9, 10 và một số học sinh lớp 6, 7 (thi vượt cấp);. Theo đánh giá của OEA, Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội là một trong số ít trường có học sinh thi đỗ 100% với kết quả cao (trong đó có 2 học sinh đạt điểm gần tuyệt đối là: Đặng Đình Nguyên lớp 7 đạt 98/100 kỳ thi KET và Đặng Quang Long lớp 10 đạt 97/100 kỳ thi PET);.

Xin chúc mừng thành tích của các em học sinh.