Kế hoạch phụ đạo trong hè

23/05/2008

Trong dịp hè 2008, trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội tổ chức lớp học phụ đạo các môn học bằng tiếng Anh của trường đối tác Presbyterian Ladies’ College (PLC); dành cho học sinh bổ sung. Các em học sinh phải thi lại các môn của trường PLC có thể tham dự các lớp học này. Thông tin cụ thể như sau: `b`- Thời gian học:`/b` buổi sáng các ngày từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần, từ ngày 7/7/2008 đến ngày 31/7/2008.`b`- Số tiết học trong một tuần theo từng môn:`/b` + `b``i`Global English `/b``/i` (Tiếng Anh toàn cầu);: 6 tiết + `b``i`Global Commerce `/b``/i` (Thương mại toàn cầu);: 6 tiết + `b``i`Thương mại `/b``/i` (bằng tiếng Việt);: 1 tiết + `b``i`Tiếng Anh: `/b``/i` 3 tiết`b`- Học phí: `/b` 250 USD`b`- Tiền xe ô tô `/b` (dành cho học sinh có nhu cầu);: 65 USDNếu quý vị có nhu cầu cho con em mình theo học các lớp trên, xin mời đến đăng ký tại văn phòng nhà trường. Hạn cuối là ngày 30 tháng 6 năm 2008.