Keeping Healthy Month: “Tài sản đầu tiên là sức khỏe”

28/01/2015

Người ta thường nói “Có sức khỏe là có tất cả”. Để phát động trong học sinh phong trào giữ gìn, bảo vệ sức khoẻ, trường chúng tớ tổ chức hoạt động tháng vì sức khỏe “Keeping Heathy Month”.
Keeping Healthy Month ở Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội
Đã bao giờ các bạn tự hỏi làm thế nào để giữ gìn sức khỏe chưa? Rồi ăn uống như thế nào là hợp vệ sinh? Hay giữ gìn, vệ sinh thân thể như thế nào là đúng cách? Tất cả những điều đó, chúng tớ đã được các thầy cô giáo, bác Tú, cán bộ y tế hướng dẫn. Sau khi có được nhiều bí kíp để khỏe mạnh, chúng tớ đã cùng nhau thiết kế poster và sơ đồ tư duy về những thói quen tốt bảo vệ sức khỏe hằng ngày. Chúng tớ thỏa sức sáng tạo, tô vẽ, biến mọi thứ trở nên sinh động, dễ hiểu lắm nhé.

Khối 3 mang tới tiết mục hát múa "Em rửa mặt, em chải răng"
Một hoạt động thú vị nữa là “hát về sức khỏe”. Mỗi khối lớp đã mang tới một tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình. Tiếng hò reo cổ vũ nồng nhiệt cho tiết mục hát múa “Em rửa mặt, em chải răng” của các bạn khối Ba.

Tiết mục hài hước của các bạn học sinh khối 5
Chúng tớ đã được nghe một bản Rap hết sức sôi động của bác sĩ dinh dưỡng nhí: “Muốn có một cơ thể khỏe mạnh cần có một chế độ dinh dưỡng phù hợp”. Cả nhà thi đấu lại thêm rộn rã tiếng cười với những pha tấu hài ngộ nghĩnh do các bạn khối Năm biểu diễn.
Màn nhảy Fashmob "Việt Nam ơi" sôi động
Kết thúc chương trình là màn nhảy Flashmob sôi động “Việt Nam ơi” do các bạn học sinh khối Bốn thể hiện. Điệu nhảy đòi hỏi sự nhanh nhẹn, dẻo dai như nhắn nhủ với mọi người: “Hãy rèn luyện để có một cơ thể khỏe mạnh và một trí tuệ minh mẫn.”

Còn đây là những tác phẩm của chúng tớ nhé: