Kết quả cuộc thi giải toán qua Internet cấp quận năm học 2014-2015

11/03/2015

Theo kết quả mới nhận được từ Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm, học sinh Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đã đạt 1 giải Nhì và 2 giải Ba trong cuộc thi giải toán qua Internet quận Nam Từ Liêm năm học 2014-2015...

Trong đó, giải Nhì thuộc về bạn Ngô Vũ Minh (lớp 4A1), 2 giải Ba gồm bạn Trần Trung Dũng (lớp 5A1); và Nguyễn Nhật Duy (lớp 2A2);.

Ba gương mặt xuất sắc đạt giải trong cuộc thi giải toán qua Internet cấp quận

Là một trong 10 bạn có số điểm cao nhất trong kì thi cấp quận, Ngô Vũ Minh sẽ tiếp tục ôn luyện và tham gia thi cấp thành phố vào ngày 20/3/2015. Nhà trường chúc mừng thành tích đáng khích lệ của thầy trò Việt-Úc Hà Nội trong cuộc thi này và mong Vũ Minh sẽ đạt được kết quả cao trong kì thi sắp tới.