Khai bút đầu Xuân: Hơn 1.000 “ông đồ” tấp nập “cho chữ”

14/02/2019

Trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, thầy trò VAS Hanoi đã có ngày đầu năm rực rỡ với hơn 1000 “ông đồ” xúng xính trong tà áo dài sẵn sàng Khai bút đầu xuân.

"Phố Ông đồ” VASHanoi ngày đầu năm rực rỡ sắc đỏ hoa Trạng nguyên cùng hơn 1000 "ông đồ” xúng xính trong tà áo dài sẵn sàng Khai bút đầu xuân. Đặc biệt, năm nay VASHanoi chào đón rất đông các bậc phụ huynh "xông đất” để tham gia khai bút cùng các con.

Từ VASers Tiểu học với những mong ước "bé xíu” như "Học giỏi”, "Chăm ngoan”… tới các anh chị Trung học "người lớn” hơn với "Thành công”, "Trí”, "Hiếu”, "Tài”, "Đức”… được gửi gắm trong nét chữ ngày xuân, mong một năm mới an lành, học hành tấn tới.

Chúc cho VASers, các bậc phụ huynh cùng đại gia đình VASHanoi sẽ toại nguyện mong ước của mình trong năm mới. Chúc VASHanoi một năm 2019 thật thành công!!!

Khai bút đầu Xuân 2019

Album Khai bút đầu Xuân 2019