Khai mạc CLB Khởi đầu tự tin tại VAS Hanoi

25/02/2016

"CLB Khởi đầu tự tin" dành riêng cho các bạn nhỏ chuẩn bị bước vào lớp 1 sắp chính thức được bắt đầu. Lễ khai mạc CLB sẽ được tổ chức vào lúc 8h30 – 9h45, thứ Bảy, ngày 27/02/2016. Nhà trường trân trọng kính mời quý phụ huynh tới tham dự để động viên các con trong ngày đầu tiên đáng nhớ ở trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội. Bằng tất cả tình yêu và tinh thần tận tụy, kinh nghiệm sư phạm, VAS Hanoi cam kết luôn đồng hành để các con tự tin với bước ngoặt quan trọng này.

Nhà trường xin gửi đến quý vị phụ huynh thời gian biểu sinh hoạt, học tập của các con trong Câu lạc bộ “Khởi đầu tự tin” và các đồ dùng cần chuẩn bị:

1.         Thời gian biểu

Buổi sáng
7:30 - 8:00 Đón học sinh, ăn sáng
8:00 – 8:30 Chào ngày mới
8:30 – 11:10 Vui học
Trưa 11:15 – 13:30 Ăn – Ngủ trưa

13:00 – 14:50 Vui học
14:50 – 15:20 Ăn quà chiều
15:20 – 16:00 Vui học
16:00 – 17:00 Học sinh ra về

2.         Hành trang cho con

Quý  vị phụ huynh chuẩn bị cho con những đồ dùng sau:
                   Bút chì  2B:                   02 chiếc
                   Bút màu sáp:                 01 bộ
                   Đất nặn:                        01 hộp
                   Giấy màu:                      01 tập
                   Kẹp file:                          01 chiếc
                   Quần áo dự phòng:         01 bộ

Ghi chú: Học sinh đăng ký đi xe bus của trường sẽ được thông báo giờ đón trước ngày học đầu tiên 01 ngày. Học sinh không đi xe bus của trường, phụ huynh đưa con đến đúng giờ.

Để góp phần giúp các con hòa nhập tốt hơn với môi trường mới, nhà trường gợi ý quý vị phụ huynh cho con mang theo một vật dụng quen thuộc và gắn bó với con từ trước tới nay (như đồ chơi, gấu bông, bình nước nhỏ, túi xách, cuốn truyện...);. Không chỉ giúp các con có "bạn đồng hành" mà VAS Hanoi sẽ cùng các gia đình xây dựng một "không gian bất ngờ" trong ngày chào đón trẻ.

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được đón tiếp!