Khai mạc VAS Games 2022 - Giải thi đấu thể thao lớn nhất năm của học sinh Việt-Úc Hà Nội

26/09/2022

Đến hẹn lại lên, VAS Games 2022 - Giải thể thao thường niên đáng mong chờ nhất dành cho học sinh khối trung học Việt-Úc Hà Nội đã chính thức khai mạc và bắt đầu khởi tranh từ ngày 26/09 đến ngày 11/11. VAS Games 2022 là sân chơi để học sinh thể hiện tài năng thể thao, tinh thần đoàn kết với tinh thần Vui vẻ - Trung thực - Cao thượng.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập trường, VAS Game 2022 năm nay còn có sự góp mặt của các vận động viên là giáo viên, cán bộ nhân viên và phụ huynh trường Việt-Úc Hà Nội. Giải được mở rộng nhằm tăng cường sự gắn kết giữa nhà trường, phụ huynh, học sinh.

Học sinh sẽ tham gia tranh tài ở các bộ môn: Bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, cờ vua, cờ tướng, nhảy cổ động, VAS Sasuke. Tất cả các môn đều cơ cấu giải Nhất, nhì, ba. Riêng đối với môn bóng đá mini, Ban tổ chức sẽ trao giải cá nhân đối với nam khối THPT, gồm  Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, Thủ môn xuất sắc nhất và đội Fair Play nhất.

Mong muốn phát triển toàn diện cho mỗi học sinh cả về Tâm - Trí - Thể - Mỹ, trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội hàng năm tổ chức hơn 10 sự kiện lớn là các hoạt động thể thao, văn nghệ, mỹ thuật… Các sân chơi là nơi để tài năng của mỗi học sinh được bộc lộ và phát triển. Môi trường học tập quốc tế, hoạt động ngoại khóa phong phú, thầy cô giáo tâm huyết và luôn đồng hành cùng học sinh, tất cả đã tạo nên một thương hiệu Việt-Úc Hà Nội vững mạnh và thành công trong suốt 15 năm qua.