Khám phá CLB ngoại khóa tại VAS Hanoi

13/09/2017

Ngoài giờ học văn hóa, các hoạt động ngoại khóa tại VAS Hanoi được thiết kế khoa học giúp các con có cơ hội phát triển đầy đủ Trí - Thể - Mỹ. Đây sẽ là những sân chơi bổ ích cho VASers...
Ngoài giờ học văn hóa, các hoạt động ngoại khóa tại VAS Hanoi được thiết kế khoa học, bổ ích giúp các con có cơ hội phát triển đầy đủ Trí - Thể - Mỹ, cân bằng cuộc sống bằng những niềm đam mê và sở thích riêng.

Các CLB được chia theo 04 nhóm bao gồm: Thể thao, Nghệ thuật, Kỹ năng và Tri thức do đội ngũ giáo viên của trường cùng các giáo viên mời phối hợp giảng dạy. Học sinh được chủ động đăng ký tham gia CLB theo đúng sở thích và khả năng của mình. Mỗi cánh cửa CLB vừa là nơi học tập, giải trí vừa tìm kiếm, phát hiện và góp phần nuôi dưỡng tài năng của các con học sinh.