Khám phá góc đọc sách thư giãn tuyệt vời

27/08/2020

Tuần học đầu tiên sau khi trở lại trường của VASers nhí Tiền Tiểu học kết thúc bằng một buổi chiều thư giãn bên những trang sách thú vị tại thư viện nhỏ lý tưởng của các anh chị khối Tiểu học.

Các đầu sách đa dạng phù hợp với lứa tuổi Tiền Tiểu học-Tiểu học được sắp xếp gọn gàng trong căn phòng lúc nào cũng ngập tràn ánh sáng, với bàn ghế gỗ nhỏ xinh hay những chiếc gối "big size” luôn sẵn sàng để các bạn thoải mái ngả lưng và thưởng thức những trang sách thú vị… Tuy nhiên không phải được "ào” vào và tìm ngay cuốn sách mình thích đâu nhé, các bạn nhỏ đã được hướng dẫn nội quy thư viện này, hướng dẫn cách tìm sách, chọn sách theo khu vực khác nhau và luôn nhớ phải trả sách về đúng nơi quy định nữa.