Không khí Giáng sinh đã tràn ngập Việt-Úc Hà Nội

20/12/2016

Một mùa Giáng sinh ấm áp nữa chuẩn bị đến, không khí Giáng sinh đã tràn ngập Việt-Úc Hà Nội từ nhiều ngày qua. Các bạn hẳn sẽ cảm thấy rất thích thú, choáng ngợp và háo hức khi bước vào ngôi nhà Việt-Úc Hà Nội. Khung cảnh xung quanh trường và trong từng lớp học đều rực rỡ, sinh động với người tuyết, ông già Noel, cỗ xe tuần lộc, và những cây thông Noel lung linh sắc màu.

Nếu bạn muốn mua tranh hay đơn giản là thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật, hãy đến VAS Hanoi, nơi đang diễn ra triển lãm tranh ấn tượng, ẩn chứa tình yêu, niềm đam mê nghệ thuật trong mỗi tác phẩm do các thành viên trong CLB Mỹ thuật Trường Việt-Úc Hà Nội thực hiện dưới sự hướng dẫn của cô giáo Ngọc Anh. Số tiền quyên góp từ bán đấu giá tranh sẽ được sử dụng vào các hoạt động thiện nguyện của VASers.