Khúc hoan ca của những tấm huy chương VAS Games 2023 Tiểu học

04/05/2023

VAS Games 2023 của khối Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đã chính thức khép lại, chặng đường hơn 2 tháng thi đấu và so tài của các VASers Nhí đã đem lại nhiều kỷ niệm đẹp, niềm vui của chiến thắng, tình đoàn kết và tinh thần thể thao cao thượng. Những tấm huy chương đã được trao cho những cầu thủ xứng đáng, nhưng trên hết tất cả chúng ta đã cùng nhau tạo nên một mùa giải VAS Games ý nghĩa và tuyệt vời.

Sân chơi thể thao đầy sôi động của học sinh tiểu học Việt-Úc Hà Nội được tổ chức thường niên với mục đích giúp các em học sinh hiểu được tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khỏe, ý chí và gắn kết tình bạn đồng trang lứa.

Với các môn thi đấu: bóng đá, bóng rổ, kéo co, nhảy dây, chạy ngắn, cờ vua, cờ tướng… mỗi bạn học sinh đã tìm được cho mình một bộ môn thể thao yêu thích, chăm chỉ tập luyện và thi đấu hết mình vì tập thể. Nắm rõ luật chơi và cùng bàn bạc chiến thuật, dù ở môn thi đấu cá nhân hay đồng đội, VASers đều thể hiện rất tốt tinh thần đoàn kết và sức chiến đấu bền bỉ.

Ngoài sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các bạn học sinh, giải đấu còn nhận được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh, bố mẹ đã dành thời gian đến sân xem các con thi đấu, động viên tinh thần và cùng sát cánh trong những trận cầu đầy kịch tính tranh giải nhất nhì ở các môn thi đấu.

Những nụ cười hạnh phúc, những giọt mồ hôi và cả những giọt nước mắt đã đem lại cho tất cả chúng ta một VAS Games sôi nổi, hào hứng, tự hào. Chúng ta trân trọng những giây phút đồng đội chuyền bóng để ghi bàn, những cú lao mình cản phá, cả những cái ôm an ủi sau thất bại để tự hứa mùa VAS Games năm sau chúng ta lại cùng nhau cố gắng hơn nữa, cống hiến hơn nữa và giành được nhiều huy chương hơn.

Việt-Úc Hà Nội luôn hướng tới mục tiêu phát triển giáo dục toàn diện cho mỗi học sinh cả về Tâm-Thể-Trí, vì thế mỗi hoạt động ngoại khoá, sự kiện được tổ chức xuyên suốt năm học đều đem đến cho VASers những giá trị nhất định, trong đó thể dục thể thao mà yếu tố then chốt để nâng cao sức khoẻ và đảm bảo một môi trường học tập an toàn, khỏe mạnh cho mỗi học sinh.