Kick-off CLB tiếng Hàn tại VAS Hanoi

21/09/2017

Học ngoại ngữ có thể mở ra chân trời mới mẻ cho người học theo nhiều cách khác nhau. Vào ngày 18/9 vừa qua, lễ ra mắt CLB tiếng Hàn đã được tổ chức tại VAS Hanoi trong niềm vui hân hoan của rất nhiều bạn học sinh. Dự án CLB tiếng Hàn dành cho VASers là một trong nhiều chương trình hợp tác giữa VAS Hanoi và KISH (Trường Quốc tế Hàn Quốc Hà Nội);.

Với 2 tiết mỗi tuần, VASers sẽ được học viết và giao tiếp, tìm hiểu nền văn hóa Hàn Quốc với giáo viên bản ngữ - cô Cho Eunpa, tốt nghiệp Đại học Quốc gia Gong Ju, Hàn Quốc và đã có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Hãy xem việc biết thêm một ngoại ngữ như có được một món quà, sau đó làm nên điều kì diệu bằng sự quyết tâm, can đảm của bản thân. Chúc VASers sẽ có những giờ học tiếng Hàn thật bổ ích và thú vị.