Lãnh đạo trường Việt-Úc Hà Nội thăm và làm việc tại ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam

15/04/2009

Ngày 14/4/2009, lãnh đạo trường Việt-Úc Hà Nội cùng TS. William McKeith - cố vấn cao cấp đã có buổi gặp mặt với TS. Pierre Dietrichsen, Trưởng đại diện RMIT Việt Nam tại Hà Nội...
Ngày 14/4/2009, TS. Nguyễn Phú Chiến, thầy Bevan Marshall và TS. William McKeith đã có buổi gặp mặt với TS. Pierre Dietrichsen, Trưởng đại diện RMIT Việt Nam tại Hà Nội. Chuyến thăm mở đánh dấu bước đầu của mối quan hệ giữa Việt-Úc Hà Nội và RMIT Việt Nam, hai trường cùng có những nối quan hệ chặt chẽ với Úc.RMIT Việt Nam tại Hà Nội nằm trong cùng hệ thống với RMIT Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh và quan trọng hơn là với trường Đại học RMIT tại Melbourne, Úc. Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội cũng có đối tác tại Úc cung cấp chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, đó là trường PLC ở bang New South Wales. Thầy Hiệu trưởng và TS. Dietrichsen thảo luận về những điểm tương đồng giữa VAS Hà Nội và RMIT Việt Nam. Tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Phú Chiến nhắc đến cơ hội thiết lập mối quan hệ giữa hai trường và những lợi ích mà học sinh Việt-Úc Hà Nội có được thông qua mối quan hệ này.RMIT Việt Nam là một trong những sự lựa chọn tốt của học sinh trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông. TS. Dietrichsen đã phác thảo lộ trình để thực hiện được việc này. Ông muốn đến thăm trường Việt-Úc Hà Nội, gặp gỡ học sinh và kiểm tra khẳ năng của các em. Đây là một khởi đầu tốt đẹp cho mối quan hệ giữa hai trường.