Lễ báo công dâng Bác và kết nạp đội viên mới của trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội

09/02/2010

Sáng ngày 4/2/2010 vừa qua, trên quảng trường Ba Đình lịch sử, trước Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đã diễn ra Lễ Báo công dâng Bác và Kết nạp đội viên mới của Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội...
Sáng ngày 4/2/2010 vừa qua, trên quảng trường Ba Đình lịch sử, trước Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đã diễn ra Lễ Báo công dâng Bác và Kết nạp đội viên mới của Trường Tiểu học Việt–Úc Hà Nội. Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh đã lắng nghe giọng nói trầm ấm của Bác Hồ căn dặn Thiếu niên, Nhi đồng. Sau đó, Cô Nguyễn Thị Thủy – Hiệu trưởng Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đọc diễn văn báo công dâng Bác. Cũng nhân dịp này, trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đã làm lễ kết nạp đội viên cho 8 học sinh lớp 3 và lớp 4:1. Hoàng Anh – Lớp 3A12. Trần Minh Anh – Lớp 3A13. Vũ Thùy Dương – Lớp 3A14. Hà Tuấn Trung – Lớp 3A1 5. Hoàng Yến – Lớp 3A16. Phạm Quỳnh Anh – Lớp 4A17. Ngô Gia Bách – Lớp 4A18. Vũ Thành Long – Lớp 4A1Em Hoàng Yến – Lớp 3A1 đại diện cho 8 bạn đọc đơn xin vào Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh và bạn Ngô Gia Bách lớp 4A1 đọc lời hứa của đội viên.Cuối cùng, các thầy cô giáo và các bạn học sinh đã có một buổi tham quan Lăng Bác đầy ý nghĩa, bổ ích, vui vẻ và an toàn.