Lễ bế giảng năm học 2014-2015 và chia tay học sinh cuối cấp đầy xúc động

21/05/2015

Tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng nở đỏ rực, hoa bằng lăng nhuộm tím những con phố báo hiệu một mùa hè tới và cũng là một năm học nữa đã khép lại. Hôm nay, ngày 21/05/2015, thầy và trò Trường Việt-Úc Hà Nội cùng tề tựu đông đủ trong lễ bế giảng năm học 2014-2015 và lễ ra trường của học sinh cuối cấp.

Một năm học đã kết thúc với những kết quả rèn luyện và nỗ lực không ngừng của các bạn học sinh. Trong không khí trang trọng và xúc động, thầy trò Việt-Úc Hà Nội cùng nhau nhìn lại và tự hào về thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua.

Mở đầu chương trình, Quốc Tú (6V1); gửi tới quý vị phụ huynh, thầy cô và các bạn ca khúc "Happy"

Thầy Nguyễn Văn Tiến - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn bế giảng năm học 2014-2015

Học sinh khối 9 tâm sự xúc động về những kỉ niệm không thể nào quên ở mái trường Việt-Úc Hà Nội và thể hiện ca khúc "Mùa hè yêu thương"

Thầy Nguyễn Phú Chiến - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho học sinh đạt giải trong kì thi chọn học sinh giỏi các cấp

Thầy Nguyễn Văn Tiến trao giấy khen và phần thưởng cho đại diện học sinh Giỏi xuất sắc

Cô Ann Brown - Phó hiệu trưởng chương trình Quốc tế và cô Lê Phương Mai  - Tổ trưởng tổ tiếng Anh tặng quà cho các bạn đạt điểm cao nhất các môn Quốc tế

Phần thưởng dành cho đại diện học sinh Giỏi, Tiên tiến các lớp và giải Nhất Olympic các môn khoa học cấp trường

Đại diện Ban phụ huynh phát biểu và tặng nhà trường bó hoa tươi thắm

Tiếp theo, bộ tứ khối 6 gửi tới chương trình bài hát rất ý nghĩa "Brave"

Việt Trung, Phạm Long và Minh HIếu thể hiện ca khúc "Kỷ niệm trường xưa"
Một phần đặc biệt quan trọng lễ bế giảng năm học 2014-2015 là lễ tốt nghiệp và ra trường của học sinh cuối cấp. Các bạn học sinh lớp 9 sẽ tham gia kì thi vào 10, anh chị lớp 12 tạm biệt các em lớp dưới để bước vào kì thi THPT Quốc gia, hay chuẩn bị hành trang du học. Trong buổi lễ ra trường đầy xúc động ngày hôm nay, thầy cô và các em khóa dưới chúc học sinh cuối cấp sẽ luôn vững vàng và thành công trên con đường mình lựa chọn.

Bạn Phạm Linh Chi lớp 8 đại diện cho học sinh toàn trường gửi lời chúc tới các anh chị khối 9 và khối 12.

Cô Ann Brown trao chứng chỉ IELTS cho học sinh khối 12. Với điểm trung bình IELTS 6.0, VASers cuối cấp đã có được hành trang tiếng Anh vững chắc và tự tin vượt qua những thử thách phía trước

Thầy Nguyễn Văn Tiến trao tặng "Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS" cho học sinh khối 9

Thầy Nguyễn Phú Chiến - Hiệu trưởng nhà trường đã tâm sự đầy xúc động với các bạn học sinh khối 12, những cô cậu học trò sẽ rời xa mái trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội

Những giọt nước mắt lăn dài trên má