Lễ bế giảng Trung học và Lễ chia tay học sinh cuối cấp năm học 2016-2017

26/05/2017

Năm học 2016 - 2017 đã chính thức khép lại, một năm học đánh dấu nhiều nỗ lực vượt trội, nhiều thành tựu mới của cả thầy và trò. VAS Hanoi long trọng tổ chức Lễ bế giảng và chia tay học sinh cuối cấp để cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được...
Năm học 2016 - 2017 đã chính thức khép lại, một năm học đánh dấu nhiều nỗ lực vượt trội, nhiều thành tựu mới của cả thầy và trò. Sáng ngày 24/5/2017, VAS Hanoi long trọng tổ chức Lễ bế giảng và chia tay học sinh cuối cấp để cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được, vinh danh những tập thể và gương mặt xuất sắc. Và một phần quan trọng khác, nhà trường, thầy cô, VASers sẽ chia tay các bạn học sinh lớp 9 và lớp 12 trước những nấc thang mới.

When we were young” do bạn Trần Quốc Tú - khối 8 thể hiện mở màn buổi Lễ bế giảng và Lễ chia tay học sinh cuối cấp năm học 2016 - 2017
Năm học 2016 - 2017, năm học thứ 10 của VAS Hanoi đề cao tinh thần sáng tạo được lấy cảm hứng từ câu nói Ý tưởng sáng tạo, cũng như những dòng sông lớn, không bắt đầu từ một nguồn duy nhất. Trong năm qua, thầy trò nhà trường đã cùng nhau đoàn kết, không ngừng sáng tạo trong học tập và hoạt động. Bảng vàng thành thích của trường ngày được làm giàu thêm. Các hoạt động, sự kiện được tổ chức đem lại nhiều ý nghĩa thiết thực cho các học sinh, gắn kết gia đình và nhà trường.

Thầy Nguyễn Văn Tiến - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Học sinh lớp 6 và lớp 7 cùng hoà ca trong bài hát có giai điệu tự hào mang tựa đề “Vươn cao Việt Nam”

Bác Đồng Thị Lan - Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường và bác Lê Hồng Sơn - Đại diện BPH trường lên trao phần thưởng cho các bạn học sinh đạt giải trong kì thi chọn HSG các cấp

Bác Đồng Thị Lan - Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường tặng quà cho hai học sinh có thành tích tốt nhất trường trong năm học 2016 - 2017 đó là bạn Trần Trung Dũng lớp 7 và bạn Vũ Thu Nga lớp 10

Chúc mừng VASers đã đạt danh hiệu Học sinh Giỏi xuất sắc năm học 2016 - 2017

Cô Rowena Barnett - Phó Hiệu trưởng nhà trường và cô Lê Phương Mai - Tổ trưởng tổ Tiếng Anh tặng quà cho các bạn có điểm cao nhất các môn quốc tế

Phần trao thưởng dành cho các bạn học sinh đạt danh hiệu học sinh Giỏi và học sinh Tiên tiến các lớp và các học sinh có hoạt động nổi bật trong năm học 2016 - 2017

Đại diện Hội cha mẹ học sinh trường và các khối lớp tặng hoa chúc mừng nhà trường

Bác Đồng Thị Lan - Chủ tịch HĐQT nhà trường tặng quà chia tay thầy James, giáo viên bản ngữ tâm tuyết đã có 9 năm giảng dạy tại trường

Bạn Nguyễn Mạnh Huy, học sinh lớp 10 đại diện cho các thành viên đội bóng Gaelic phát biểu và tặng hoa chia tay thầy James

Sau khi cùng nhau chia sẻ, tận hưởng niềm vui, giây phút tự hào trong Lễ bế giảng năm học 2016 - 2017, các bạn học sinh lớp 9 sẽ bước lên một cấp học mới, còn các bạn học sinh lớp 12 sẽ chính thức chia tay mái trường Việt-Úc Hà Nội. Ngày hôm nay sẽ là một ngày đặc biệt với mỗi bạn. Những chàng trai, cô gái của VAS Hà Nội sẽ chuyển sang một hành trình - một lứa tuổi mới, nấc thang mới đòi hỏi các bạn trưởng thành, tự lập, lĩnh hội kiến thức đa dạng hơn.

Bạn Bùi Quý Dương, học sinh khối 8 và bạn Đặng Nguyễn Hà Phương, học sinh khối 11 đại diện học sinh Việt-Úc Hà Nội chúc may mắn tới các học sinh khối 9 và khối 12 trong các kì thi đang đến gần

Cô Rowena Barnett, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Chương trình Quốc tế lên trao chứng chỉ các môn Quốc tế cho học sinh khối 12

Thầy Nguyễn Văn Tiến, Phó Hiệu trưởng Nhà trường lên trao giấy chứng nhận và chúc mừng các bạn học sinh khối 9

Bạn Đoàn Thu Trang, đại diện học sinh lớp 9 và bạn Trần Lưu Tôn, đại diện học sinh lớp 12 chia sẻ những cảm xúc trong ngày đặc biệt này

Thầy Nguyễn Văn Tiến có bài phát biểu

Đường đến ngày vinh quang” trình diễn bởi tốp ca nam lớp 12 và “Ngày ấy bạn và tôi” do tốp ca lớp 9 thể hiện

VAS Hanoi xin chúc mừng các bạn học sinh lớp 9 và lớp 12 đã hoàn thành chương trình học tập của mình. Chúc các con thành công trong kì thi vào 10 và kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Một năm học với bao kiến thức, trưởng thành và kỉ niệm đã khép lại, chúc thầy trò VAS Hanoi và gia đình có một kì nghỉ hè đầy trải nghiệm, vui vẻ và an toàn.