Trường Liên cấp Việt-Úc

Trường Liên cấp Việt-Úc

Trường Liên cấp Việt-Úc

https://vashanoi.edu.vn/Banner Tin tức

Lễ bế giảng và ra trường đáng nhớ của học sinh Tiểu học Việt-Úc Hà Nội

22/05/2015

Một năm học đã trôi qua với biết bao kỉ niệm bên thầy cô, bạn bè. Những giờ học, giờ chơi, những ngày hội, những chuyến tham quan dã ngoại. Ngày 22/05/2015, Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đã long trọng tổ chức...


Một năm học đã trôi qua với biết bao kỉ niệm bên thầy cô, bạn bè. Những giờ học, giờ chơi, những ngày hội, những chuyến tham quan dã ngoại...Tất cả đều đầy ắp niềm vui. Ngày 22/05/2015, Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2014-2015 và lễ ra trường cho học sinh lớp 5.


Buổi lễ bế giảng bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc "Những cây bút chì màu"Và "It's a beautiful day"Cô Quách Minh Hương - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểuĐại diện Ban phụ huynh chúc mừng thầy trò Trường Việt-Úc Hà NộiChúng ta cùng chào đón tiết mục Aerobic khỏe khoắn do các bạn trong CLB Aerobic của trường biểu diễnCô Quách Minh Hương và Đại diện Ban phụ huynh trao thưởng cho các lớp đạt danh hiệu xuất sắc, tiên tiến trong năm học 2014-2015Bác Đồng Thị Lan - Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhà trường tặng quà bạn Trần Trung Dũng lớp 5A1. Trung Dũng đã xuất sắc giành huy chương Đồng tại kỳ thi Olympic Tiếng Anh qua Internet cấp Quốc gia năm học 2014-2015Thầy Nguyễn Văn Tiến - Phó Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Việt-Úc Hà Nội trao quà cho các bạn đạt giải trong cuộc thi giải Toán qua Internet cấp thành phốCô Ann Brown - Phó hiệu trưởng chương trình Quốc tế chúc mừng các bạn đã có thành tích trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp thành phố năm học 2014-2015Phần thưởng cho học sinh đạt giải trong cuộc thi giải Toán qua Internet cấp QuậnVASers nhí cũng đã giành nhiều giải cao trong chương trình giao lưu học sinh giỏi cấp quậnChúc mừng các bạn đạt giải trong cuộc thi luôn được VASers háo hức chờ đợi "VAS Smart Kids"Các bạn nhỏ tiếp tục mang tới không khí mùa hè vui nhộn với tiết mục hát múa "Đón mùa hè vui"


Cô Quách Minh Hương và giáo viên chủ nhiệm khối 5 trao giấy chứng nhận hoàn thành bậc Tiểu học cho các con


Cô giáo Phạm Thị Thúy Nga phát biểu và dặn dò các con học sinh khối 5 yêu quý

  

Đại diện học sinh khối 5 chia sẻ những kỉ niệm và gửi lời cám ơn tới mái trường Việt-Úc Hà Nội, thầy cô, bạn bèThầy cô và học sinh khối 5 thể hiện bài hát "Mong ước kỉ niệm xưa". Thời gian trôi qua thật mau, mới ngày nào bước vào lớp 1 mà giờ đã tới lúc chia tay mái trường Tiểu học rồi. Chắc chắn thầy cô và các bạn sẽ còn nhớ mãi những kỉ niệm bên nhau.Giọt nước mắt và những cái ôm thật chặt


Cùng thả bóng và lưu lại những khoảnh khắc đẹp bên nhau

Chúc các con có một kì nghỉ hè thật vui, an toàn. Các bạn lớp 5 sẽ có một kì nghỉ hè đặc biệt trước khi có một bước chuyển quan trọng, cấp Trung học cơ sở. Thầy cô chúc các con sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất để bước vào cấp học mới này.

Mời quý vị phụ huynh, thầy cô và các con xem thêm ảnh tại đây

Tin liên quan

Đăng ký tuyển sinh call hotline Zalo Messenger