Lễ bế mạc và trao giải VAS Games 2014

19/11/2014

Sau một tháng thi đấu với hàng chục trận đấu sôi động, hấp dẫn tới từ các bộ môn khác nhau, VAS Games 2014 đã chính thức khép lại. Lễ bế mạc được tổ chức vào ngày 18/11/2014 tại sân vận động Trường Việt-Úc Hà Nội trong không khí từng bừng, phấn khởi. Trải qua nhiều trận đấu sôi nổi, những tình huống gay cấn, những khoảnh khắc tuyệt vời, VAS Games 2014 đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất của mùa giải và kết thúc thành công tốt đẹp.

Thầy Nguyễn Văn Tiến trao giải cho đội tuyển khối 11 - nhà vô địch bóng rổ tại VAS Games 2014
Thầy Nguyễn Văn Tiến – Phó hiệu trưởng nhà trường đã có mặt tại buổi lễ. Thầy đã chúc mừng thành tích các vận động viên, trao cúp, cờ và nhiều phần quà ý nghĩa cho các cá nhân, tập thể tham dự VAS Games 2014.
 Chia vui cùng đội tuyển khối 10 - nhà vô địch môn thể thao vua THPT
VAS Games là giải đấu thường niên  hết sức đặc trưng của Trường Việt-Úc Hà Nội. VAS Games 2014 năm nay đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn học sinh. Đồng thời, cũng là một cơ hội tốt để tăng thêm sự gắn kết giữa học sinh và các thầy cô.

Một số hình ảnh tại lễ bế mạc:

Đội bóng khối 12 giành giải nhì bóng đá nam THPT
Trao giải cho các vận động viên xuất sắc bộ môn cờ vua THCS
Trao giải cho các vận động viên đoạt giải bộ môn cầu lông THPT
 Các vận động viên xuất sắc của bộ môn cờ vua
 Các vận động viên xuất sắc của bộ môn cầu lông nữ THCS
 Các vận động viên giành giải của bộ môn cầu lông nữ THPT
 Đội vô địch bóng đá THPT cùng chụp ảnh lưu niệm
 Vận động viên đoạt giải trong bộ môn câu lông nam THCS
 Niềm vui của nhà vô địch!