Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11l

17/11/2016

Thầy trò Trường Việt-Úc Hà Nội vui mừng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chương trình là món quà tri ân dành tặng thầy giáo, cô giáo, những người lái đò thầm lặng...
Thầy trò Trường Việt-Úc Hà Nội vui mừng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chương trình là món quà tri ân dành tặng thầy giáo, cô giáo, những người lái đò thầm lặng, chuyên chở tri thức, tình cảm và tâm huyết tới các thế hệ học sinh Việt-Úc Hà Nội.

• Thời gian: 9:00-10:30, thứ Sáu, ngày 18/11/2016
  • Địa điểm: Nhà thi đấu TDTT 30-4, Trường Việt-Úc Hà Nội – Khu đô thị Mỹ Đình I, Hà Nội
Sau khi buổi lễ kết thúc, học sinh toàn trường được nghỉ. Học sinh đi xe trường sẽ xuất phát lúc 10:45 từ trường, học sinh không đi xe của trường chờ gia đình đón tại trường hoặc phòng 220 (dành cho học sinh Tiểu học);.