Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Triển lãm Mỹ thuật

19/11/2015

Đến hẹn lại lên, tháng 11 về cũng là thời điểm thầy trò Trường Việt-Úc Hà Nội vui mừng chào đón một sự kiện đặc biệt – Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chương trình này là món quà ý nghĩa, dành tặng thầy giáo, cô giáo, những người lái đò thầm lặng

Đến hẹn lại lên, tháng 11 về cũng là thời điểm thầy trò Trường Việt-Úc Hà Nội vui mừng chào đón một sự kiện đặc biệt – Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chương trình này là món quà ý nghĩa, dành tặng thầy giáo, cô giáo, những người lái đò thầm lặng, chuyên chở tri thức, tình cảm và tâm huyết tới các thế hệ học sinh Việt-Úc Hà Nội.
  • Thời gian: 14:20-15:30, thứ Năm, ngày 19/11/2015
  • Địa điểm: Nhà thi đấu TDTT 30-4, Trường Việt-Úc Hà Nội – Khu đô thị Mỹ Đình I, Hà Nội
Cũng nhân dịp đặc biệt này, CLB Mỹ thuật Trung học sẽ tổ chức “Triển lãm Mỹ thuật” với rất nhiều tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Khách tham quan triển lãm có thể đấu giá để sở hữu bức tranh mình ưa thích.

• Thời gian: Bắt đầu từ ngày 19/11 (thứ Năm); cho đến hết ngày 23/11 (thứ Hai);.
  • Địa điểm: Phòng 110, Trường Việt-Úc Hà Nội – Khu đô thị Mỹ Đình I, Hà Nội
  • Đấu giá: Những khách tham quan có nhu cầu mua tranh sau triển lãm sẽ ghi số tiền trả giá cho bức tranh đó (ứng với số thứ tự, tên bức tranh, tên tác giả....); vào sổ đấu giá. Kết quả sẽ được thông báo vào ngày 23/11/2015. Ban tổ chức sẽ gửi tranh cho người mua ở giá cao nhất vào ngày 24/11/2015.