Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2009-2010 của Tiểu học Việt-Úc Hà Nội

25/01/2010

Mới ngày nào trong ánh thu vàng rực rỡ, chúng ta tưng bừng cờ hoa đón chào năm học mới 2009–2010, thế mà đến nay, một nửa chặng đường của năm học đã đi qua. Chiều ngày 15/1/2010 vừa qua, lễ sơ kết học kì I của trường Tiểu học Việt–Úc Hà Nội đã diễn ra trang trọng, tươi vui và đầm ấm. Đến dự buổi lễ có đại diện HĐQT, các bậc Cha mẹ HS, các thầy cô giáo, các cô bác cán bộ công nhân viên và tất cả các bạn HS thật đáng yêu của trường.Mở đầu buổi lễ, mọi người đều thích thú khi được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn HS đến từ tất cả các khối lớp. Chà! Sao mà giỏi thế ! Vừa cách đây chưa đầy một tháng, trong chương trình “Giáng sinh ấm áp” các bạn đã biểu diễn một chương trình thật ấn tượng, thế mà bây giờ, các bạn đã kịp cho ra mắt một chương trình thật tuyệt vời.Rồi sau đó cả hội trường chăm chú dõi theo bản báo cáo sơ kết học kì I của cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thủy. Bản báo cáo đã nêu bật được thành tích của tất cả các tập thể lớp và từng cá nhân về học tập, rèn luyện đạo đức, tham gia các hoạt động ngoài giờ lên lớp…Tất cả đã dệt nên một bản thành tích đáng tự hào trong chặng đường đầu tiên của năm học đầu tiên ở ngôi trường tiểu học mang tên Việt–Úc Hà Nội này. • Tập thể lớp xuất sắc toàn diện: Lớp 1A3, cô giáo chủ nhiệm Thiều Thị Hồng Nhung.• Tập thể lớp Tiến tiến, xuất sắc về phong trào tham gia công tác Đội TNNĐ: Lớp 1A1, cô giáo chủ nhiệm Ngô Ngọc Diệp.• Tập thể lớp Tiến tiến, xuất sắc về phong trào giữ vở sạch, viết chữ đẹp: Lớp 1A2, cô giáo chủ nhiệm Hà Thị Diệp Hoa.• Tập thể lớp Tiến tiến, xuất sắc về phong trào Văn- Thể – Mỹ: Lớp 2A1, cô giáo chủ nhiệm Vũ Thị Lan Phương.• Tập thể lớp Tiến tiến, xuất sắc về nền nếp học tập, sinh hoạt: Lớp 3A1, cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Thuỷ.• Tập thể lớp Tiến tiến, xuất sắc về phong trào học tiếng Anh sôi nổi và hiệu quả: Lớp 4A1, cô giáo chủ nhiệm Vũ Thị Thu Hương.Các cá nhân tiêu biểu: Bạn Đỗ Hoàng Minh lớp 1A3, bạn Bảo Anh, bạn Thuý An lớp 2A1, bạn Hoàng Yến, Thuỳ Dương lớp 3A1, bạn Đặng Đình Nguyên, Ngọc Thạch lớp 4A1…Toàn trường có:  86% đạt danh hiệu Học sinh Giỏi;  11,9% đạt danh hiệu Học sinh Tiên tiến; 2,1% được khen từng mặt.Trong điệu nhạc rộn ràng đón xuân, các bạn háo hức lên sân khấu nhận phần thưởng của Nhà trường và Hội cha mẹ học sinh. Bạn nào cũng xinh tươi, hai má đỏ hồng, thật tự hào với những thành tích bước đầu của mình.Mặc dù hôm nay không phải ngày nghỉ nhưng nhiều cha mẹ học sinh cũng có mặt để động viên các con, cùng đón nhận thành quả đầu tiên này.