Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020

15/01/2020

Với thông điệp ý nghĩa của năm học "From Values to Actions”, học kỳ I vừa qua là thời gian cả thầy và trò Việt-Úc Hà Nội đã và đang quyết tâm, nỗ lực thực hiện mục tiêu xây dựng và phát triển các giá trị cốt lõi cho VASers: Nhân ái, Chính trực, Trách nhiệm.

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020 đã vinh danh rất nhiều VASers là học sinh Giỏi Xuất sắc, học sinh đạt điểm cao nhất ở các môn Quốc tế, năng động trong phong trào đọc sách và các hoạt động Đoàn, Đội. Đặc biệt, trong học kỳ I, VASers Tiểu học và Trung học đã giành giải thưởng tại các cuộc thi trong nước và quốc tế:

- Lê Li Na (lớp 4A1);: Giải Khuyến khích Cuộc thi vẽ tranh "Vì môi trường tương lai”

- Lê Trung Phong (lớp 7);: Huy chương Vàng Toán AMO & giải Nhất cờ Vua cấp Quận

- Hoàng Quốc Minh (lớp 7);: Huy chương Bạc Toán SEAMO

- Nguyễn Đức Huy (lớp 11);: Giải Ba học sinh Giỏi Tiếng Anh thành phố

Chúc mừng các kết quả đáng khích lệ của VASers. Hãy tiếp tục cố gắng để hoàn thành tốt hơn chặng đường học kỳ II của năm học 2019-2020 nhé.