Lê Trung Phong giành hai huy chương tại giải Cờ vua Học sinh thành phố Hà Nội năm học 2013-2014

11/03/2014

Lê Trung Phong, học sinh lớp 1A3 Truờng Tiểu học Việt-Úc Hà Nội, vừa giành 1 huy chương Bạc và 1 huy chương Đồng tại giải Cờ vua học sinh Thành phố năm học 2013-2014...

Tuần vừa qua, tại Nhà thi đấu TDTT quận Cầu Giấy đã diễn ra giải Cờ vua học sinh Thành phố Hà Nội năm học 2013-2014. Tham gia thi đấu trong màu áo đội tuyển huyện Từ Liêm có bạn Lê Trung Phong, học sinh lớp 1A3 Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội.

Giải Cờ vua học sinh thành phố năm nay có ba nội dung thi đấu: Cờ tiêu chuẩn (cờ chậm), cờ nhanh và cờ chớp. Giải được tổ chức theo hệ Thụy Sỹ 9 ván để tìm ra những kỳ thủ cờ vua nhí xuất sắc nhất Thành phố Hà Nội ở các lứa tuổi từ U7 đến U18. Ở lứa tuổi U7, Lê Trung Phong đã thi đấu rất xuất sắc, giành huy chương Bạc giải Cờ tiêu chuẩnhuy chương Đồng U7 giải Cờ nhanh.

Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội chúc mừng thành tích tuyệt vời của bạn Lê Trung Phong. Chúc bạn giữ được niềm đam mê chơi cờ và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong môn thể thao trí tuệ này.