Lịch làm việc trong ngày tựu trường 1/8/2011 của khối THCS và THPT

28/07/2011

Theo kế hoạch ngày 1/8/2011 Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội sẽ đón học sinh tựu trường. Nhà trường xin thông báo lịch làm việc cụ thể và các việc học sinh cần chuẩn bị như sau...

Theo kế hoạch thứ Hai ngày 1/8/2011 Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội sẽ đón học sinh tựu trường. Nhà trường xin thông báo lịch làm việc cụ thể và các việc học sinh cần chuẩn bị như sau:

1. Việc đưa đón học sinh đi xe bus của trường: Nhà trường sẽ thông báo cụ thể tới từng phụ huynh thời gian đón học sinh trước ngày 31/7/2011.

2. Yêu cầu về sách vở và đồng phục:

Sách vở: Học sinh chuẩn bị bộ sách giáo khoa theo chương trình của Bộ Giáo dục-Đào tạo (lưu ý: khối THPT chọn bộ sách ban cơ bản); và mang sách vở theo thời khóa biểu của thứ Hai ngày 1/8/2011. Nhà trường sẽ đưa thời khóa biểu và danh sách lớp lên Website của trường trước ngày 31/7/2011.

Đồng phục: Học sinh cũ của trường mặc đúng đồng phục theo quy định, những học sinh mới mặc áo sơ mi sáng màu, quần âu tối màu, đi giầy hoặc dép có quai hậu.

3. Lịch làm việc cụ thể thứ Hai ngày 1/8/2011:

Công việc

8:00 -  8:45

Lễ đón học sinh tựu trường,

Giáo viên chủ nhiệm làm việc với khối lớp.

Nhà đa năng

8:55 – 9:40

Học sinh học nội quy, đăng kí ngoại khóa, kí cam kết thi đua đầu năm, ổn định tổ chức lớp.

Tại các lớp V

9:45 – 16:00

Học theo thời khóa biểu từ tiết 3 và sinh hoạt ngoại khóa theo lịch.

Tại các lớp và phòng chức năng

Từ 16:00

Học sinh ra về