Lời trái tim muốn nói

17/11/2020

Những ngày này, dạo quanh các hành lang, lớp học của VAS Hanoi, chúng ta dễ dàng nhận thấy những góc "LỜI TRÁI TIM MUỐN NÓI" đáng yêu. Mỗi góc lớp ẩn chứa vô vàn tình cảm và lời yêu thương, kỷ niệm của VASers với các thầy, cô giáo của mình.

Tháng 11 mở màn cho mùa lễ hội của VASers: Lễ hội tri ân và thể hiện tình yêu với các thầy cô giáo, trước khi chúng mình sẽ có một Giáng sinh tưng bừng, Golden Night ấm áp bên bạn bè trong tháng 12. Xa hơn sẽ là Hội Xuân tôn vinh những nét đẹp truyền thống của dân tộc, dành trọn kỳ nghỉ cho gia đình thân yêu.

Những ngày hội tại VAS Hanoi không chỉ giúp VASers thể hiện tài năng, tận hưởng niềm vui, mà còn giúp các bạn mở rộng, tích lũy "tài khoản tình cảm", làm phong phú thêm tâm hồn của mình.

Album Lời trái tim muốn nói