Mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

21/11/2011

Sáng 19/11/2011, Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11...
Sáng thứ Bảy ngày 19/11/2011, Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đến dự lễ kỷ niệm với thầy trò Việt-Úc Hà Nội có đại diện Hội đồng Quản trị nhà trường, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường và các khối lớp, các em học sinh cũ khóa 1 và khóa 2.

Sau buổi lễ, các vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh đã cùng thầy trò Việt-Úc thăm triển lãm tranh của CLB Mỹ thuật, xem và cổ vũ trận chung kết bóng rổ giữa đội tuyển khối 10 và khối 12, trận giao hữu bóng đá Gaelic giữa hai đội tuyển khối THCS.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Nhiều học sinh đến từ sớm với bó hoa trên tay
Một số bức tranh được trưng bày trong buổi lễ
Song ca nữ Bảo Yến, Thùy Linh (khối 10); với "Chuyện"
Lễ chào cờ
Kim Ngọc (khối 9); - MC của buổi lễ
Thầy Nguyễn Phú Chiến thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu
Tốp ca khối 6 với bài "Ước mơ hồng"
Bác Đồng Thị Lan - Chủ tịch HĐQT tặng hoa Thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tiến - đại diện cho các thầy cô giáo
Tam ca Khánh Linh, Ngọc Anh, Phương Thúy với bài "Trường xưa dấu yêu"
Bác Phạm Xuân Đại - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường tặng hoa và quà cho nhà trường
Hai em Hữu Thọ (khối 10); và Hồng Mai (khối 9); thay mặt cho học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng