Mở đăng ký Trại Hè VAS Hanoi 2024 Siêu hấp dẫn

02/05/2024

Cùng khởi động một mùa hè sôi động, bùng nổ cảm xúc, rèn luyện kỹ năng cho các con tại trường Việt-Úc Hà Nội, nơi các con sẽ được tự do khám phá những chủ đề học tập - trải nghiệm - nghiên cứu - vui chơi đầy sáng tạo và siêu hấp dẫn.

Năm nay, VAS Hanoi Summer Camp thiết kế nhiều hoạt động đa dạng, phong phú với chủ đề “Earth Explorers - Những nhà thám hiểm tài ba” dành cho từng lứa tuổi, phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân. Bố mẹ an tâm dành tặng một mùa hè bổ ích cho các con.

1. Trại hè “Adventuring Pandas”: SẢNG KHOÁI CHÀO HÈ - TỰ TIN VÀO LỚP 1

Chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho các bé vào lớp 1

• Làm quen với các nội quy, quy định của trường, lớp.
  • Làm quen với chương trình Toán và Tiếng Việt lớp 1.
  • Làm quen để bắt nhịp với các phương pháp học tập tại trường Tiểu học.
  • Rèn luyện kĩ năng tự phục vụ, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng xử lí các tình huống đơn giản thường gặp trong môi trường mới.
  • Rèn luyện kĩ năng học tập, tăng cường thể chất, phát triển năng khiếu, phát huy năng lực của mỗi cá nhân thông qua các hoạt động học tập và trải nghiệm.
  • Tăng cường kĩ năng giao tiếp với Giáo viên Quốc tế.
  • Hoạt động trải nghiệm theo từng tuần: Nhà khoa học Nhí; Đầu bếp Nhí tài ba; Mùa hè sôi động; Đam mê tỏa sáng.

Phí khoá hè “Adventuring Pandas” :

• Học phí : 8.500.000 đ/khóa
  • Tiền ăn: 2.000.000 đ/khóa
  • Tiền xe (nếu đăng ký): 2.200.000 đ/khóa

Link đăng ký TẠI ĐÂY

2. Trại hè “Adventuring Alligators” - NÂNG TRÌNH TIẾNG ANH - TỰ TIN GIAO TIẾP

Tăng cường Tiếng Anh dành cho các bạn từ Lớp 2 đến Lớp 5

• HS được thực hành trong môi trường giao tiếp Tiếng Anh 100% với các thầy cô giáo bản ngữ và các thầy cô giáo Tiếng Anh thông qua các dự án, chủ đề học tập.
  • Chủ đề và các môn học đa dạng. Học sinh học Toán, Khoa học, Mĩ thuật, Địa lí, và Giáo dục Thể chất bằng Tiếng Anh. Điều này giúp học sinh tiếp cận với môi trường Tiếng Anh một cách tự nhiên, hứng thú và khai phá niềm yêu thích với từng môn học.
  •  Mở rộng vốn từ liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau và cách tiếp cận với ngôn ngữ hoàn toàn mới mẻ.
  •  Đa dạng hình thức tổ chức, kết hợp giữa môi trường trong lớp học và ngoài lớp học.

Phí khóa hè "Adventuring Alligators”

• Học phí: 12.500.000 đ/khóa;
  • Tiền ăn: 2.000.000 đ/khóa;
  • Tiền xe (nếu đăng ký): 2.200.000 đ/khóa

Link đăng ký TẠI ĐÂY

Thời gian Trại hè VAS Hanoi 2024 từ 24/06 - 19/07/2024 (4 tuần)