Môn Quan điểm toàn cầu sẽ được giảng dạy tại bậc THCS từ năm học 2020-2021

06/05/2020

Môn Quan điểm Toàn cầu (IGCSE Global Perspectives); là một môn học thách thức nhưng được nhiều VASers ưa thích.

Trong video dưới đây, VASers đã thực hiện một nghiên cứu về ảnh hưởng của toàn cầu hoá đối với bản sắc của Việt Nam. Học sinh được tiếp cận với phương pháp nghiên cứu, thảo luận như ở các trường đại học. Sản phẩm của VASers cũng rất đa dạng, từ bài luận, video, phần trình bày đến những dự án truyền thông đa phương tiện.

Nền tảng của Quan điểm Toàn cầu sẽ là hành trang quan trọng cho VASers khi theo học ở các trường Đại học Quốc tế.

Đó chính là lí do mà từ năm học 2020-2021, VAS Hanoi triển khai Quan điểm Toàn cầu từ cấp THCS. VAS Hanoi sẽ tiếp tục thông tin thêm về định hướng của bộ môn này tới Phụ huynh và Học sinh.