Một ngày trải nghiệm Chương trình học Lớp 6 tại VAS Hanoi có gì hấp dẫn?

23/11/2023

VAS Hanoi thiết kế chương trình trải nghiệm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành riêng cho Quý phụ huynh, học sinh lớp 5 (2013); đến tham quan và học tập, làm quen với Chương trình Lớp 6 thông qua các nội dung học tập phong phú và vô cùng hấp dẫn.

Hãy cùng khám phá 5 điều có 1-0-2 trong một ngày học trọn vẹn tại VAS Hanoi.

+ Được trải nghiệm chương trình học LỚP 6 (gồm chương trình Cambridge và chương trình Việt Nam); tại VAS Hanoi với đội ngũ giáo viên Quốc tế và Việt Nam tâm huyết, trình độ sư phạm cao.

+ Thử sức với các CLB ngoại khoá, phát hiện và phát huy năng khiếu cá nhân.

+ Trải nghiệm thực đơn phong phú, hấp dẫn dựa trên khoa học dinh dưỡng tại VAS Hanoi.

+ Tham quan môi trường học tập hiện đại "3 riêng”: Học riêng, Ăn riêng và Nghỉ riêng. Đặc biệt là hệ thống các phòng học "đậm chất’’ bộ môn chỉ có ở VAS Hanoi.

+ Giao lưu với bạn bè đồng trang lứa đến từ các trường học khác nhau trên địa bàn Hà Nội.

Các hoạt động chính trong ngày trải nghiệm:

Sáng:

+ Bầu Captain của các lớp. Captain có nhiệm vụ đại diện cho các học sinh của lớp nhận nhiệm vụ từ giáo viên và triển khai tới các bạn lớp mình.

+ Học trải nghiệm các tiết học theo môn học của Chương trình Cambridge (Khoa học; Quan điểm toàn cầu);; Chương trình Việt Nam (Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội);...

Trưa:

+ Thưởng thức các món ăn theo hình thức buffet.

+ Ngủ trưa tại khu bán trú, phân khu Nam - Nữ riêng.

Chiều:

+ Hoạt động tập thể và câu lạc bộ.

+ Tổng kết, trao thưởng.

Thời gian: 8:00 - 16:00, Thứ 7, ngày 25.11.2023.

Địa điểm: Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội, Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đăng kí qua hotline: 0565 87 88 89

Đăng kí qua link tại đây