Một ngày trải nghiệm Totto-Chan - Trang trại sáng tạo của gia đình CLB Khởi đầu tự tin

10/01/2023

Vào ngày cuối tuần cha mẹ và các con có kế hoạch gì để tận hưởng giây phút gia đình bên nhau? Có thể là đi ăn sáng sau đó ngồi cà phê tâm sự, hay cùng nhau dạo phố đi bộ, hoặc ra vùng ngoại ô cắm trại, nghỉ ngơi… Còn gia đình CLB Khởi đầu tự tin chúng mình thì cùng bố mẹ đến với trang trại Totto-Chan ở Lương Sơn, Hoà Bình khám phá và trải nghiệm những trò chơi thú vị nơi đây.
Sau một hành trình tại CLB Khởi đầu tự tin, các bạn nhỏ đã học được nhiều kỹ năng như làm việc nhóm, quan sát tìm kiếm, phân biệt đồ vật tái chế… để vận dụng vào các trò chơi được tổ chức tại trang trại như vẽ tranh từ lá cây khô, làm diều. Trong quá trình đi tham quan trang trại, các bạn nhỏ và bố mẹ cùng nhau bàn bạc, lên ý tưởng và tìm kiếm những chiếc là phù hợp cho bức tranh của mình. Có sự giúp sức của bố mẹ và thầy cô, những bức tranh từ lá cây trở nên sống động hơn rất nhiều.
Tuổi thơ của những đứa trẻ nếu được gắn với cánh diều sẽ vô cùng tuyệt vời. Và không phải bạn nhỏ nào ở thành phố cũng biết thả diều hay làm diều, muốn thả diều phải có khu đất trống rộng rãi, mà nhà phố san sát thật khó để tìm được một khoảng không gian như vậy. Nhưng đến với Totto-Chan, các con đã được trải nghiệm hoạt động tự tay làm diều, cùng nhau chạy cho cánh diều bay cao trong gió. Bạn nào cũng thích thú và vui sướng nhìn cánh diều bay trên không trung, niềm vui ấy thật giản đơn và cũng thật hồn nhiên.

Gia đình Khởi đầu tự tin đã có một buổi trải nghiệm thật vui và ý nghĩa ở trang trại. Các thầy cô đã đồng hành cùng bố mẹ và các con trong suốt chặng đường 12 buổi học của CLB Khởi đầu tự tin. Những giờ tiếng Anh vui nhộn, Toán học lý thú, tiếng Việt diệu kỳ và cả những giờ Âm nhạc, Mỹ thuật hay giờ Thể chất hấp dẫn đã khiến các con trở nên tự tin hơn khi chuẩn bị bước vào lớp 1. Mỗi khoá học CLB Khởi đầu tự tin là một hành trình giúp các con vững vàng hơn, có thêm nhiều trải nghiệm và niềm vui khi đến trường.

Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội trân trọng thông báo tuyển sinh CLB Khởi đầu tự tin Khoá 2

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

- Khai giảng: 04/02/2023 - Thời lượng: 12 buổi/khoá - Thời gian: 8:00 - 16:00 Thứ 7 hàng tuần - Học phí: 6.500.000/khoá (Đã bao gồm phí hoạt động và học phẩm); - Tiền ăn : 1.200.000/khoá - Xe đưa đón: 1.440.000/khoá (Tuỳ chọn);

ĐẶC BIỆT dành TẶNG 30% HỌC PHÍ toàn khoá cho phụ huynh đăng ký trước ngày 15/01/2023.

Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh, Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội

Địa chỉ: Khu đô thị Mỹ Đình 1, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội