Một số hình ảnh của ngày tựu trường khối Trung học

02/08/2013

Thứ Năm ngày 1/8/2013 Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội đã trang trọng tổ chức lễ đón học sinh tựu trường. Sau kì nghỉ hè kéo dài hơn 2 tháng, các bạn học sinh lại náo nức trở lại trường để bắt đầu năm học mới 2013-2014...
Thứ Năm ngày 1/8/2013 Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội đã trang trọng tổ chức lễ đón học sinh tựu trường. Sau kì nghỉ hè kéo dài hơn 2 tháng, các bạn học sinh lại náo nức trở lại trường để bắt đầu năm học mới 2013-2014.

TS. Nguyễn Phú Chiến đọc lời chào mừng các thầy cô và học sinh tựu trường
Cô Ann Brown, Phó Hiệu trưởng phụ trách chương trình Quốc tế, phát biểu cảm tưởng
Cô Ann Brown giới thiệu thầy Chris, giáo viên Toán, mới đến công tác tại trường
Cô Phạm Hồng Liên, Tổ trưởng tổ Tự nhiên, hát tặng các em học sinh bài "Tình mẹ"