Một tiết học sôi nổi tại khu vườn thực nghiệm VAS Garden

01/03/2017

Xuân sang, vườn Trường VAS Hanoi thật rực rỡ, đủ các loài hoa đua nhau khoe sắc. Đúng dịp này, chúng mình đã có một tiết học sổi nổi và thú vị tại VAS Garden với bài học: “Cây hoa” đấy!

Bài học của VASers lớp 1A1 diễn ra trong không gian rực rỡ sắc màu của nhiều loài hoa

Cô giáo mang tới nhiều điều bất ngờ
Trong tiết học này, chúng mình được tìm hiểu về môi trường sống của các loài hoa: có loài sống trên cạn, có loài sống dưới nước nhưng chúng mình vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy trong vườn trường có cả những loài hoa sống nhờ vào thân cây khác.

Các nhóm bắt đầu thảo luận, tìm hiểu về các loài hoa

Hào hứng trình bày kết quả của nhóm mình

Nhờ học bài này, chúng mình hiểu thêm về các bộ phận của cây hoa, công dụng hữu ích của chúng như dùng để trang trí, làm các loại nước hoa, chữa bệnh… Chúng mình rất thích thú khi được học các tiết học trải nghiệm thực tế như thế này!