Một trái tim - Triệu lời cảm ơn

23/03/2020

Vì một cuộc chiến mà tới nay chúng ta chưa có thiệt hại về con người, tới nay chúng ta không có ai bị bỏ lại, hãy cùng VASHanoi gửi một trái tim - thay cho triệu lời cảm ơn tới những người đang ngày đêm dốc sức cho cuộc chiến chống dịch.

Ngày 23/3/2020, khi thông tin về bác sĩ đầu tiên làm việc tại tuyến đầu dương tính với nCoV được công bố, mỗi người dân Việt Nam chắc chắn đã hiểu rõ hơn những nguy hiểm mà các y bác sĩ hàng ngày phải đối mặt trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Vì một cuộc chiến mà tới nay chúng ta chưa có thiệt hại về con người, tới nay chúng ta không có ai bị bỏ lại, hãy cùng VASHanoi gửi một trái tim - thay cho triệu lời cảm ơn tới:

❤ Những người đang ngày đêm dốc sức cho cuộc chiến chống dịch.

❤ Những người đã nghiêm túc thực hiện khuyến cáo về phòng ngừa, cách ly và kiểm soát dịch bệnh.

VASers đã và sẽ luôn là những công dân trách nhiệm, trung thực và đoàn kết để chiến thắng dịch bệnh nhé!

"VIỆT NAM QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH"