Mùa hè sôi động

12/06/2013

MÙA HÈ SÔI ĐỘNG

Các con đã bao giờ nghĩ: học sinh chúng mình sẽ làm gì để có một mùa hè sôi động và thực sự có ý nghĩa? Có bạn chọn phương án nghỉ xả hơi sau 9 tháng học tập căng thẳng. Có bạn đi học thêm để không quên kiến thức. Có bạn nằm dài ở nhà để chờ đợi những ngày hè đi qua.

Vậy tại sao chúng ta không cùng bạn bè của mình có những trải nghiệm mới trong mùa hè này tại Trường Phổ thông Việt–Úc Hà Nội. Còn gì tuyệt vời bằng việc vừa được vui chơi vừa có thêm thật nhiều điều bổ ích, sống trọn vẹn với những cảm xúc sôi động và rực rỡ  của mùa hè.

Với tiêu chí HỌC–VUI, CHẤT LƯỢNG và HIỆU QUẢ, chương trình “Mùa hè sôi động”  tại Trường Phổ thông Việt–Úc Hà Nội bắt đầu từ 1/7 và kết thúc vào 26/7/2013 sẽ đem đến cho các con một mùa hè đáng nhớ nhất.

* HỌC–VUI

1. Chương trình học Tiếng Anh hấp dẫn với giáo viên nước ngoài, củng cố các kiến thức Văn học và Toán học.

2. Chương trình kĩ năng sống khoa học, phù hợp với lứa tuổi giúp các con tự tin trong giao tiếp, ứng xử tốt, tìm thấy niềm vui trong học tập.

3. Chương trình khoa học giúp các con trở thành những nhà thiết kế, những nhà chế tạo nhí làm ra các sản phẩm của cá nhân dựa trên những hiện tượng vật lí, hóa học.

4. Chương trình ngoại khóa vui nhộn được chọn lọc và bố trí phù hợp.

* CHẤT LƯỢNG

Chương trình hè của Trường Phổ thông Việt–Úc Hà Nội được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu, đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó là điều kiện trường lớp hiện đại, văn minh, chỗ ở an toàn, thoải mái.

* HIỆU QUẢ

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng, sau khi tham gia chương trình hè, các con học sinh sẽ cảm thấy thành thạo hơn khi sử dụng tiếng Anh, trưởng thành hơn trong giao tiếp xã hội, trân trọng hơn các giá trị sống. Các con sẽ có một mùa hè cự kì sảng khoái và bổ ích sau một năm học vất vả và tự tin bước vào năm học mới.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

THỜI KHÓA BIỂU TUẦN HỌC ĐIỂN HÌNH

Thời gian Tiết Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu
7:20 – 8:00 Đón học sinh, ăn sáng
8:00 – 8:45 1 Tiếng Anh Tiếng Anh Tiếng Anh Tiếng Anh
Hoạt động ngoại khóa theo chủ đề
từng tuần
(Học sinh được đi dã ngoại bên ngoài và mọi chi phí do nhà trường chi trả);

9:00 – 9:45 2 Tiếng Anh Tiếng Anh Tiếng Anh Tiếng Anh
10:00 – 10:45 3 Văn học Khoa học Kỹ NS Toán học
11:00 – 11:45 4 Tiếng Anh Tiếng Anh Tiếng Anh Kỹ NS
11:45 – 13:20                        Ăn trưa và ngủ trưa
13:30 – 14:15 5 Toán học Văn học Khoa học Tiếng Anh

14:30 – 16:00
6 Học sinh sinh hoạt theo các CLB tự chọn
(Bóng rổ, bóng đá, cầu lông, mỹ thuật, bơi);

(Tiếng Anh: 12 tiết, Toán: 2 tiết, Văn: 2 tiết, Khoa học: 2 tiết, KNS: 2 tiết);

Chương trình Kỹ năng sống trong khóa học Hè 2013
“TẤT CẢ CHÚNG TA ĐỀU GIỎI”
  • Kỹ năng làm chủ bản thân, tự tin
  • Khám phá sức mạnh của bộ não
  • Kỹ năng đọc siêu tốc
  • Thay đổi Tư duy để thành công
Chương trình Ngoại khóa Hè 2013
  • Tuần 1: Lên rừng: Học sinh được tham quan rừng Quốc gia Ba Vì.
  • Tuần 2: Xuống biển: Học sinh được vui chơi và tham gia giải bơi VAS Summer tại Công viên nước.
  • Tuần 3: Đến với đồng bằng phì nhiêu: Học sinh được tham gia chương trình: Tập làm bác nông dân nhí.
  • Tuần 4: Về Nguồn cội: Học sinh được tham quan Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam và một số bảo tàng tại Hà Nội.

Chương trình Khoa học Hè 2013
  • Tuần 1: Khám phá các hiện tượng vật lý (hóa học); đơn giản (Lý thuyết + thực hành);
  • Tuần 2: Khám phá cơ học vui (Lý thuyết + thực hành);
  • Tuần 3: Khám phá động cơ đốt ngoài  (Lý thuyết + thực hành);
  • Tuần 4: Khám phá điện tử (Lý thuyết + thực hành);

Đối tượng đăng kí và kinh phí học hè 2013
  • Đối tượng: Học sinh có nhu cầu học hè (kể cả học sinh trường ngoài);.
  • Học phí: 10.900.000đ ( nếu đăng kí xe đưa đón hè thì tiền xe là 2.100.000đ/khóa. Riêng học sinh lớp 5 của trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội năm học 2012-2013 được giảm 40% học phí nếu đăng kí trước 20/6/2013);.
  • Thời hạn: Đăng kí trực tiếp tại văn phòng nhà trường, trước 20/6/2013. Điện thoại: 04.62872869 (máy lẻ 100);.