Mùa hè sôi động và sáng tạo cùng "VAS SAFARI"

09/07/2016

Câu lạc bộ Hè 2016 mang chủ đề “Stayed to be amazed” đã chính thức khởi động từ ngày 4/7/2016. Ngày đầu tiên tới trường, VASers được tất cả các thầy cô chào đón trong không khí sôi động nhưng cũng rất ấm áp...
Câu lạc bộ Hè 2016 mang chủ đề “Stayed to be amazed” đã chính thức khởi động từ ngày 4/7/2016. Ngày đầu tiên tới trường, VASers được các thầy cô chào đón trong không khí sôi động và ấm áp. Một hành trình mới bắt đầu, các con sẽ có nhiều cơ hội nâng cao khả năng Tiếng Anh, khám phá bản thân và rất nhiều điều mới lạ xung quanh mình.

Thầy cô chào đón các bạn học sinh lớp 1 trong ngày đầu tới trường

Sân khấu thật rực rỡ đúng không các bạn?

Không còn bỡ ngỡ, các con vui vẻ, tự tin ca hát cùng thầy cô giáo nước ngoài

Giao lưu cùng thầy Rohan

Món quà từ những chú hề đáng yêu

Các anh chị lớn cùng giao lưu tại sân khấu lớn
Sau rất nhiều những giờ học vui và bổ ích trên lớp. VASers đến với chương trình ngoại khóa đặc biệt sẽ được diễn ra vào thứ Sáu hàng tuân. "Trạm dừng chân" đầu tiên là “VAS SAFARI”, nơi các con được thử thách bản thân ở rất nhiều lĩnh vực. Sự khéo léo, thông minh, nhiệt tình, đoàn kết đều các bạn ấy phát huy tối đa.

Hàng trăm "khán giả nhí" đang thưởng thức bộ phim Madagascar tại VAS Safari

Đến với một chuỗi các hoạt động độc đáo cùng thầy cô giáo nước ngoài, dựa theo bộ phim các con đã xem

Tất cả đã sẵn sàng

"Pin the tail" - Gắn đuôi cho những người bạn đáng yêu

Không hề đơn giản đâu nhé!

Trò chơi "Giải mật mả" với hàng chục câu hỏi bằng Tiếng Anh cũng không kém phần kịch tính và hấp dẫn

Các đội đều "lên dây cót"

Niềm vui chiến thắng

Những "tân binh" cực kì thích thú với trò chơi "Đua thú nhún"

Tô màu, vẽ nhân vật và nặn đất sét

VASers sẽ còn học được nhiều điều, trưởng thành hơn khi chuyến tàu cập bến. Kang Ú, người bạn đồng hành của các con sẽ tiếp tục cập nhật những điều thú vị, đáng nhớ trong hành trình này.