Ngày hội Gia đình 2020

08/11/2020

Ban Tổ chức Ngày hội Gia đình 2020 đã cố gắng hết sức để tạo nên một không gian gần gũi và yêu thương, nơi chúng ta thật rạng rỡ chụp cùng nhau một tấm hình hạnh phúc...

Ngày hội Gia đình luôn là dịp được các thành viên VAS Hanoi mong chờ nhất, bởi đây là mốc thời gian đầy ý nghĩa để các gia đình được bên nhau, cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc, vui cười và tràn đầy năng lượng.

Ban Tổ chức Ngày hội Gia đình 2020 đã cố gắng hết sức để tạo nên một không gian gần gũi và yêu thương. Nơi chúng ta thật rạng rỡ chụp cùng nhau một tấm hình hạnh phúc, nơi chúng ta thật năng động khi cùng nhau hết mình cho mỗi trò chơi vận động, nơi chúng ta thật thoải mái để cùng nhau vui ca vang lên những giai điệu sảng khoái nhất,... Tất cả những ĐIỀU CÙNG NHAU ấy tạo thành bản sắc riêng vốn có của Ngày hội Gia đình tại VAS Hanoi.

Chúng ta hãy cùng quây quần bên nhau để nhìn ngắm lại những khoảnh khắc thật đáng yêu ấy trong chính gia đình của mình các VASers nhé.

Album Ngày hội Gia đình 2020