Ngày hội Khoa học - Khơi dậy niềm đam mê và sự sáng tạo

16/11/2017

Bạn đã kịp chiêm ngưỡng những mẫu máy bay và tên lửa nước “xịn” nhất tại sự kiện Ngày hội Khoa học - “Science in your hands: Flying” của VAS Hanoi chưa?...

Để chế tạo được những chiếc máy bay và tên lửa nước tham dự Ngày hội Khoa học năm nay, các team VASers Trung học đã dành 2 tháng tự mình chuẩn bị: lên ý tưởng, tìm mua linh kiện, tỉ mẩn lắp ráp, thử nghiệm bay rất nhiều lần cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ giáo viên bộ môn Vật lý và Công nghệ.

Những “kỹ sư” đã điều khiển dàn máy bay đa dạng: từ máy bay cánh bằng, tiêm kích đến boeing… cất cánh tại đường băng của VAS Hanoi  và trình diễn những màn bay lượn “mãn nhãn” trong tiếng reo hò, cổ vũ và không khỏi ngỡ ngàng, thán phục của khán giả.