Ngày hội Ông Bà 2015

07/04/2015

Cứ vào tháng 4 hàng năm, thầy và trò Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội lại hào hứng chờ đợi một chương trình hoạt động rất vui tươi và ý nghĩa, mang tên “Ngày hội Ông Bà”...

Trong ngày này, các bạn nhỏ vui mừng đón ông bà tới thăm trường, thăm lớp, gặp gỡ thầy cô, bạn bè của mình. Sự có mặt của ông bà cũng thể hiện tình cảm, sự quan tâm với các cháu và nhà trường, động viên các bạn cố gắng học tập, rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi.

Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội trân trọng kính mời Ông/Bà tham dự “Ngày hội Ông bà 2015”:
  • Thời gian: Từ 8h00-11h00, thứ Tư, ngày 8/4/2015
  • Địa điểm: Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội, KĐT Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Nhà trường hân hạnh được đón tiếp!