Ngày hội Ông bà 2016 - Kể chuyện thời bao cấp

19/04/2016

Ngày hội Ông bà năm 2016 sẽ là dịp để ông bà, các cháu cùng nhìn về một thời để nhớ, để thương. Mong rằng những kỉ niệm, những câu chuyện mà ông bà đem đến sẽ truyền cho các con học sinh nhiều bài học vô giá về tình yêu thương...
Thời bao cấp – Những năm tháng ấy đã trở thành kỉ niệm hằn sâu trong thế hệ những người đi trước, trong đó có các bậc ông bà của các con đang học tập tại Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội. Gian khó, thiếu thốn là vậy, nhưng với tình yêu thương vô bờ bến, tinh thần vươn lên trong cuộc sống, các ông bà vẫn nuôi dưỡng, giáo dục các con nên người.

Với chủ đề này, Ngày hội Ông bà năm 2016 sẽ là dịp để ông bà, các cháu cùng nhìn về một thời để nhớ, để thương. Mong rằng những kỉ niệm, những câu chuyện mà ông bà đem đến sẽ truyền cho các con học sinh nhiều bài học vô giá về tình yêu thương và giá trị gia đình cao quý.

Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội xin trân trọng kính mời ông, bà của các bạn học sinh Việt-Úc Hà Nội tham gia sự kiện ý nghĩa “Ngày hội Ông bà 2016”:
  • Thời gian: 8:30, thứ Năm ngày 21/4/2016
  • Địa điểm: Trưởng Tiều học Việt-Úc Hà Nội, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
                                                                                                          Trân trọng kính mời và hân hạnh đón tiếp!