Ngày hội Tái chế - Waste into Life 2016

15/03/2016

Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội sẽ triển khai tuần lễ "Waste into Life" từ ngày 17-24/3/2016. Dự án được kỳ vọng đem lại hiệu quả thiết thực, thể hiện sự tương tác giữa Gia đình - Nhà trường trong hoạt động giáo dục...
Trường Việt-Úc Hà Nội sẽ triển khai tuần lễ "Waste into Life" từ ngày 17-24/3/2016. Dự án được kỳ vọng đem lại hiệu quả thiết thực, thể hiện sự tương tác giữa Gia đình - Nhà trường trong hoạt động giáo dục, nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường cho cả học sinh và cộng đồng xung quanh. Dự án còn là một trong những hoạt động nổi bật của Trường Việt-Úc Hà Nội nhằm hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2016, diễn ra vào ngày 19/03/2016.

Dự án sẽ truyền đi thông điệp mạnh mẽ: Đồ phế thải không phải để vứt đi! Đồ tái chế không chỉ để ngắm! Hãy hành động để "hô biến" đồ phế thải thành những vật dụng đáp ứng nhu cầu của bạn, của gia đình.

3 BƯỚC ĐỂ VASERS HƯỞNG ỨNG DỰ ÁN:

1. Chọn một số đồ phế thải để tái chế thành đồ dùng học tập, đồ dùng gia đình, đồ chơi (thực hiện ngày 17/3/2016 tại trường);
2. Mang về sử dụng tại gia đình (từ 17-24/3/2016 tại nhà);
3. Gia đình đánh giá lợi ích, hiệu quả, sự thay đổi nhận thức từ Dự án theo Mẫu của nhà trường gửi về (24/3/2016);
Sau khi các gia đình gửi lại kết quả, VAS Hanoi sẽ trưng bày các sản phẩm được đánh giá cao nhất từ 24/3-1/4/2016.

Kính mong các gia đình hãy thực hiện cam kết sử dụng và đánh giá hiệu quả đồ tái chế để ủng hộ và cổ vũ cho tinh thần bảo vệ môi trường sống của VASers nhé! Turning waste into life, turning your attitude! Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trên fanpage VAS Hanoi.